http://hkdgreen.com/thiet-ke-va-thi-cong-vuon-tren-tuong.html

Welcome Nhận thi công các công trình cây xanh

  0938 27 6885 - 098 365 3927

Hỗ trợ trực tuyến

0938 27 6885

098 365 3927

Liên kết facebook

BẠN CÓ KHÔNG GIAN HẸP, BẠN VẪN CÓ THỂ SỞ HỮU KHU VƯỜN ĐẸP


BẠN CÓ KHÔNG GIAN HẸP, BẠN VẪN CÓ THỂ SỞ HỮU KHU VƯỜN ĐẸP
Bạn có tin không ???
Tôi tin chắc sau bài viết này bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình. Nhưng hãy dành ra một vài phút để theo dõi câu chuyện dưới đây, và tôi cũng tin rằng câu chuyện dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều!
Hãy tưởng tưởng chúng ta đứng trong vũ trụ, chúng ta sẽ nhận ra Trái đất trong hàng triệu triệu hành tinh khác. Bởi đây là hành tinh duy nhất sở hữu màu xanh – màu của sự sống.
Tưởng như màu xanh này sẽ kéo dài và trường tồn mãi mãi, nhưng theo dòng chảy của sự phát triển con người xuất hiện, đấu tranh, phát triển và đã làm thay đổi tất cả.
Con người từ thế thụ động nương nhờ vào thiên nhiên, với năng lực và trí tuệ ngày càng hoàn thiện đã chủ động vươn lên làm chủ thiên nhiên cải tạo và đạt được những thành tựu to lớn. Cho ra đời nên văn minh nông –công nghiệp và đến nay là hậu công nghiệp và dịch vụĐồng hành cùng với sự phát triển đó là sự tăng nhanh về dân số, và đây chính là nguyên nhân của sự cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, suy thoái môi trường, chất lượng cuộc sống suy giảm, cảnh quan xanh bị thu hẹp thậm chí là đứng trước nguy cơ hệ sinh thái bị hủy diệt.
Trước mối nguy đó, một số quốc gia trên thế giới có những biện pháp bảo vệ và duy trì màu xanh – màu của sự sống đó cụ thể lập các khu bảo tồn cây xanh, cấm chặt phá cây xanh trái phép.
Đi tiên phong trong vấn đề này có thể kể đến như Singapore, một nước đi đầu trong việc bảo vệ môi trường, hệ sinh thái xanh. Và thành quả đạt được là tỉ lệ cây xanh trên 1. Cây xanh được trồng ở khắp mọi nơi từ vệ đường đến các tòa nhà cao tầng với vườn trên tường, vườn trên mái.
Hãy cùng đọc tiếp lý do tại sao một nước khoa học phát triển như Singapore lại lựa chọn vườn trên tường, vườn mái mà không phải là vườn truyền thống?Với một quốc gia như Singapore diện tích nhỏ, dân số đông thì lựa chọn vườn trên mái, vườn đứng là giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm tối đa diện tích ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác.. Hãy cùng theo dõi tiếp dưới đây nhé!
Vườn Đứng, Vườn Thẳng Đứng Là Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Kiến Trúc Đô Thị
Trong khi thế giới đang hướng tới và ủng hộ trào lưu kiến trúc xanh, kiến trúc bền vững thì việc thi công tường cây, vườn trên tường trong kiến trúc đang góp phần giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, điều hòa khí hậu, hút bụi, cân bằng nhiệt độ,...
Và tường cây, vườn trên tường là một dạng kiến trúc “ton on ton” của kiến trúc hiện đại “Vuông – Thẳng – Phẳng". Tạo nên sự hài hòa, ăn nhập cho tổng thể kiến trúc. Bạn có thể biến tấu theo hình dạng kiến trúc vuông của ngôi nhà một cách hài hòa nhất!
Vậy Một Dạng Kiến Trúc "Ruột" Của Kiến Trúc Hiện Đại này Chỉ Có Tác Dụng "Ăn Nhập" với Không Gian?
Vườn đứng hay tường cây - một khu vườn được trồng theo phương thẳng đứng. Và nó hoàn toàn duy trì và đảm bảo được chức năng của một khu vườn mặt đất truyền thống như điều hòa khí hậu,... Thì vườn đứng với những kỹ thuật thi công tân tiến còn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho cuộc sống. Nhất là các đô thị đầy oi bức này !
Và dưới đây là một số những lợi ích của vườn đứng mang lại cho cuộc sống, cho xã hội
+ Điều hòa khí hậu: Tường cây xanh giúp tái tạo O2 cải thiện không khí
+ Giảm stress: Tạo môi trường xanh mát thư giãn gần hơn cho con người
+ Phù hợp với kiến trúc hiện đại+ Thời gian thi công tường cây nhanh hơn nhiều so với thi công sân vườn, chỉ mất một đến hai ngày là bạn đã có một bức tường cây đẹp như mơ. 
+ Không mất nhiều thời gian chăm sóc vì tường cây sử dụng hệ thống tưới tự động.
+ Không mất nhiều diện tích: thay vì phải có một diện tích đất rộng để làm sân vườn, với tường cây bạn đã có ngay một khu vườn đứng tiết kiệm tối đa không gian sống.
+ Mỗi không gian sống đến một thời điểm nào đó cũng cần phải làm mới với thiết kế tường cây bạn sẽ dễ dàng thay đổi phong cách tường cây, vị trí tường cây.
+ Việc thay thế phong cách tường cây sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì bạn chỉ cần thay đổi vị trí trồng cây.
Với những lợi ích tuyệt vời như vậy tại sao bạn lại bỏ lỡ dạng kiến trúc này trong không gian sống, không gian làm việc của bạn đây nhỉ?
Hãy liên hệ để được tư vấn thi công vườn đứng, vườn trên tường cho không gian sống thêm trọn vẹn và trở nên ý nghĩa hơn.
Bạn có thể tham khỏa thêm những mãu vườn tường khác tại đây.
Xin cảm ơn 
chúc bạn vui vẻ !!!

Copyright 2016 CÔNG TY CỔ PHẦN HKD GREEN

rem van phong may rua xe