Hướng Dẫn Trồng Rau Trên Sân Thượng

Welcome Nhận thi công các công trình cây xanh

  0938 27 6885 - 098 365 3927

Hỗ trợ trực tuyến

0938 27 6885

098 365 3927

Liên kết facebook

Hướng Dẫn Trồng Rau Trên Sân Thượng

Giá : Liên hệ


Số lượng


  Email : hkdgree@gmail.com

  Hotline : 0938 27 6885 - 098 365 3927

  (Thời gian phục vụ 8h30-22h/Tất cả các ngày trong tuần)

Nhà mặt phố có diện tích đất khá chật, tuy nhiên bạn có thể tận dụng sân thượng để trồng rau.Cách làm này vừa có thể làm đẹp cho quang cảnh. mà còn có thể giúp bạn có nguồn rau xanh,sạch cho cả gia đình. Sau HKD Green xin hướng dẫn các bạn tìm hiểu về cách trồng và chăm sóc rau trên sân thượng đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả nhà. Quy trình trồng và chăm sóc rau trên sân thượng. Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu để trồng rau Chậu trồng rau : Bạn có thể tân dụng chậu nhựa trong nhà hoặc thiết kế chậu nhựa thông minh, thoáng khí và thoát nước bên dưới để tránh là ứ đọng nước bên dưới. Đất sạch : Bạn nên chọn loại đất sạch có chứa nhiều chất dinh dưỡng.đất có thể là đất phù sa hoặc đất trùn quế , đất tribat hay loại đất vi sinh hiện nay rất nhiều gia đình trồng rau sử dụng loại đất này. Hạt giống : nên chọn các loại rau theo mùa vụ để dễ lên như rau muống, mồng tơi, rau cải các loại rau thơm.v.v.. Bước 2 : Trộn 50% đất phù sa và 50% phân trùn quế hoặc các loại đất vi sinh hay đất dinh dưỡng khác.trộn lẫn sau đó cho vào chậu và san cho đều. Bước 3 : Bạn có thể gieo trực tiếp hạt hoặc chọn những cây con có khoãng 2 cặp lá.trước khi trồng cây nên tưới đẫm nước vào.tùy vào kích cỡ của cây mà bạn bố trí số lượng cây trồng trong chậu/giàn sao cho phù hợp.

 

Bước 4 : Chăm sóc cây sau khi trồng Bạn có thể tưới nước bằng tay/vòi nuóc hoặc có thể lắp đặt hệ thống tưới nước tự động để tưới cho cảy rất tiện ích.mỗi ngày nên tưới nước cho cây khoãng 1-2 lần sáng và tối tùy theo điều kiện thời tiết.chỉ cần tưới cho đất ẩm là được không cần tưới quá nhiều tránh cây bị nấm và sâu bệnh. Sau khoãng 7-10 ngày trồng thì cây bắt đầu bén rễ, vi thế ta nên cần bổ sung phân hữu cơ sinh học để bổ sung dưỡng chất cho cây phát triển. Bên cạnh đó phòng trừ sâu bệnh cũng khá cần thiết ,bạn cần phun thảo dược phòng bệnh 1-2 ngày sau trồng. Bước 5 : Thu hoạch Với những loại cây ăn lá sau khoãng 20-25 ngày bạn có thể cắt tỉa lấy lá để ăn, hoặc nhỗ cả cây tùy ý. Với các loại cấy ăn củ , quả thì sau 1-2 tháng .khi thu hoạch xong thì cần bổ sung thêm mùn giun. Trước khi trồng rau mới thì bạn nên xới đất lên phơi 2-3 nắng, nhổ cỏ và làm đất tới mềm. Và khuôn viên nhà sẽ trở nên đẹp hơn khi bạn lắp đặt hệ thống trồng rau mà bên HKD Green chúng tôi cung cấp Với sự tư vấn và hướng dẫn tận tình để quý khách có sự lựa chọn phù hợp và hợp lý nhất cho quý khách/ hoặc quý khách có thể yêu cầu chúng tôi làm theo yêu cầu của quý khách.

Cảm ơn quý bạn đã đọc bài của chúng tối nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt làm vườn  hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn
Trân trọng !

Đăng ký ngay

Địa chỉ : Số 59/159 Pháo Đài Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, TP Hà Nội
Số điện thoại: 098 365 3927 - 0938276885


http://hkdgreen.com/
http://hkdgreen.com/

http://hkdgreen.com

Sản phẩm khác

Copyright 2016 CÔNG TY CỔ PHẦN HKD GREEN

rem van phong may rua xe