vườn rau thông minh

Welcome Nhận thi công các công trình cây xanh

  0938 27 6885 - 098 365 3927

Hỗ trợ trực tuyến

0938 27 6885

098 365 3927

Liên kết facebook

vườn rau thông minh nhà phố

Giá : Liên hệ


Số lượng


  Email : hkdgree@gmail.com

  Hotline : 0938 27 6885 - 098 365 3927

  (Thời gian phục vụ 8h30-22h/Tất cả các ngày trong tuần)

 

Bạn muốn có một vườn rau thông minh? Bạn muốn có một không gian xanh cho ngôi nhà của mình, vừa có được rau sạch để ăn lại có không khí trong lành cho cuộc sống tươi mới. Hãy liên hệ với HKD GREEN để tư vấn và làm vườn rau thông minh. Vườn rau sạch tại nhà! 


Vườn rau thông minh cho nhà phốvuonrauthongminhgreenviet1

Sống trong môi trường chật hẹp nhưng không vì thế mà bạn than phiền do không có cây xanh trong nhà. 
Mới đây ý tưởng “Vườn cây thông minh” được trồng trong các ống nhựa siêu tiết kiệm diện tích. Vườn cây được trồng dựa trên công nghệ tân tiến của ngành nông nghiệp mà đất canh tác là đất sạch, tưới tiêu cũng rất tiết kiệm nước.

vuonrauthongminhgreenviet21

Chỉ cần bạn có vài ống nhựa, một chút đất canh tác sạch bên trong là bạn có thể có vườn rau hoàn toàn theo ý muốn với nhiều loại rau khác nhau hợp với thực đơn của bạn. Kiểu mẫu của vườn hiện đại, bắt mắt, rất phù hợp để ngắm cảnh cho đầu óc thư thái. Tại thành phố, có vườn rau sạch như trên không chỉ tiết kiệm túi tiền mà còn có được những bữa ăn vệ sinh không lo ngại chất hóa học gây bệnh. 

vuonrauthongminhgreenviet3


Tại Việt Nam, thời gian qua Viện Nghiên cứu Rau quả cũng đã lắp đặt "vườn rau thông minh" tại Viện và đã chuyển giao cho một số địa phương với tên gọi: Vườn rau thuỷ canh tuần hoàn. Vườn rau được xây dựng trong nhà lưới cách ly côn trùng, bao gồm: Hệ thống ống nhựa là ống cấp thoát nước cải tiến thành ống dẫn dung dịch nuôi cây trong đó có chứa giá thể để trồng cây; hệ thống bể cấp thoát dung dịch...

vuonrauthongminhgreenviet4

Rau trồng trong hệ thống thuỷ canh tuần hoàn này rất đa dạng, gồm các loại cải, rau muống, cần tây, xà lách, mồng tơi, dền... Ưu điểm của rau trồng trong hệ thống đảm bảo an toàn, năng suất cao hơn canh tác thông thường khoảng 20-30%, lại rút ngắn thời gian sinh trưởng nhờ rau được cấp đủ dinh dưỡng thường xuyên, đặc biệt trồng trái vụ tốt...

vuonrauthongminhgreenviet5

Vườn rau thông minh hiện tại đã được cải tiến dùng nhiều vật liệu khác nhau để làm vườn. 

vuonrauthongminhgreenviet6


vuonrauthongminhgreenviet7


Bạn muốn có một vườn rau thông minh? Bạn muốn có một không gian xanh cho ngôi nhà của mình, vừa có được rau sạch để ăn lại có không khí trong lành cho cuộc sống tươi mới hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách
Công ty HKD Green chuyên thiết kế,thi công, cung cấp thiết bị,vật liệu làm vườn tường (vườn đứng trong nhà,vườn đứng ngoài trời,vườn trên sân thượng,vườn ngoài ban công),vườn rau, cây cảnh văn phòng :
#thietkevathicongvuontrentuong
#caycanhvanphong
#vuontuongcaygia
#cayxanhdothi
#trongrausachtainha
#cacloaicaytrong
#vatlieuthicong
#vuoncaytrenmaibang
#vuoncaytrenmaidoc
#tieucanhsanvuon
Vậy quý khách có nhu cầu:

Đăng ký ngay

Địa chỉ : Số 59/159 Pháo Đài Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, TP Hà Nội
Số điện thoại: 098 365 3927 - 0938276885


http://hkdgreen.com/
http://hkdgreen.com/

http://hkdgreen.com

Sản phẩm khác

Copyright 2016 CÔNG TY CỔ PHẦN HKD GREEN

rem van phong may rua xe