vườn trong nhà

Welcome Nhận thi công các công trình cây xanh

  0938 27 6885 - 098 365 3927

Hỗ trợ trực tuyến

0938 27 6885

098 365 3927

Liên kết facebook

Vườn tường trong nhà

Giá : Liên hệ


Số lượng


  Email : hkdgree@gmail.com

  Hotline : 0938 27 6885 - 098 365 3927

  (Thời gian phục vụ 8h30-22h/Tất cả các ngày trong tuần)

Lựa chọn cây và vị trí đối với vườn thẳng đứng

 

Việc trồng rau gia vị theo phương pháp trồng vườn thẳng đứng đã dược nhiều người áp dụng, bạn có thể trồng bằng vườn túi vải, các loại modul nhựa. Bạn cũng có thể sử dụng chất liệu đất hoặc thủy canh hoàn toàn để trồng theo chiều thẳng đứng hoặc bán kết hợp.  Dưới đây là một số các loại cây mà bạn có thể lựa chọn cho vườn cây thẳng đứng cho minh.

 

1. Các loại cây quả và rau gia vị: Cà chua, ớt, hành, và các loại rau ăn lá khác như bạc hà, xà lách, ngải cứu, tía tô, rau mùi...

 

2. Các loại cây cảnh nội thất và các cây nhỏ khác: Bạn nên sử dụng các loại cây đã sinh trưởng và phát triển tại Việt nam bởi nó sẽ sống và phát triển quanh năm không bị tàn lụi như những cây ngoại nhập khác mà chưa thích hợp với môi trường tại Việt Nam.

 

3. Trồng các loại hoa: bạn chỉ có thể trồng hoa nếu có diện tích vườn lớn, bởi thời gian tồn tại của hoa chỉ trong một thời gian ngắn, do đó bạn cần kết hợp nhiều loại hoa xen lẫn với các lại cây lá để đảm bảo luôn có mầu xanh cho khu vườn, cũng như lựa chọn các loại hoa theo mùa.

 

 vuon rau trong bep

 

Bên cạnh việc lựa chọn các loại cây, phù hợp bạn cuần lưu ý về chế độ chăm sóc cây cũng như vị trí để thực hiện cho khu vườn thẳng vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ của thiết kế, vừa tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên để cây sinh trưởng tốt hơn và cần quan tâm đến 3 vấn đề sau:

 

Thứ nhất là bạn nên chọn một vị trí thích hợp: Chọn một nơi sẽ cung cấp cho vườn thẳng đứng của bạn đủ ánh sáng mặt trời và thông gió. Vườn thẳng đứng của bạn sẽ đóng vai trò là đầu mối trong việc điều  hòa và đối lưu không khí trong nhà bạn một cách thuận tiện.

 

Thứ hai là quan tâm đến độ ẩm của khu vực xung quanh: Một khu vườn thẳng đứng ngoài việc cần độ ẩm cho cây sinh trưởng, thì bản thân nó cũng sẽ tạo ra một môi trường có độ ẩm cao hơn ở gần đó. Việc cung cấp đủ độ âm cho cây đã có hệ thống tưới nước tự động, bạn cần quan tâm đến việc đặt các thiết bị linh kiện điện tử khác dễ bị hư hỏng khi đặt gần nơi có độ ảm cao.

 

Thứ ba là chăm sóc cây trồng của bạn: bạn không chỉ chăm cho cây phát triển, mà cần phải đảm bảo giữ cho cây phát triển đồng đều cùng với tất cả các loại cây khác được trồng cùng, cũng như bố cục đã được thiết kế của khu vườn, bạn nên thường xuyên cắt tỉa những nhánh cây lớn giúp chũng tạo ra mầm non nhỏ hơn

 

 

 Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách
Công ty HKD Green chuyên thiết kế,thi công, cung cấp thiết bị,vật liệu làm vườn tường,vườn rau, cây cảnh văn phòng :
#thietkevathicongvuontrentuong
#caycanhvanphong
#vuontuongcaygia
#cayxanhdothi
#trongrausachtainha
#cacloaicaytrong
#vatlieuthicong
#vuoncaytrenmaibang
#vuoncaytrenmaidoc
#tieucanhsanvuon
Vậy quý khách có nhu cầu:

Đăng ký ngay

Địa chỉ : Số 59/159 Pháo Đài Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, TP Hà Nội
Số điện thoại: 098 365 3927 - 0938276885


http://hkdgreen.com/
http://hkdgreen.com/

http://hkdgreen.com

Sản phẩm khác

Copyright 2016 CÔNG TY CỔ PHẦN HKD GREEN

rem van phong may rua xe